GẠO ĐÀI LOAN SỮA
- Giao hàng miễn phí TPHCM
- Xuất hóa đơn VAT, CN VSATTP và các giấy tờ liên quan nếu có nhu cầu.
- Liên hệ: 0901-468-569 để đặt hàng.
- Khách hàng là Đại Lý, Doanh Nghiệp, Trường Học, Nhà Hàng, Khách Sạn, Các Cơ Sở Sản Xuất... Có nhu cầu mua gạo với số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá tốt nhất.
Nguồn gốc & Xuất xứ
Gạo đài loan có xuất xứ từ một giống lúa của Đài Loan đã du nhập vào Việt Nam từ nhiều năm trước , hiện nay được trồng nhiều ở các tỉnh Nam Bộ nhưng để cho ra được loại gạo đài loan ngon đúng chuẩn thì chỉ có ở Gò Công - Tiền Giang
GẠO ĐÀI LOAN SỮA là giống lúa đặc sản được trồng chủ yếu ở vùng Gò Công Tỉnh Tiền Giang và các tỉnh lân cận. Nhưng ngon nhất vẫn là vùng đất Gò Công, lúa được trồng ở đây có hương vị thơm ngon đặc trưng mà các vùng khác không có được.
Đặc tính & Thành phần dinh dưỡng
Đặc tính
Hạt Gạo Đài Loan được trồng ở đây có màu trắng đục vị ngọt và hương thơm dịu.
Hạt gạo nhỏ đều , hơi ngắn , khi nấu cơm dẻo vừa , cơm dai không bở và cơm rất ngọt .
Cơm GẠO ĐÀI LOAN dẻo và dai, đặc biệt để nguội cơm vẫn ngon như mới nấu.
Thành phần dinh dưỡng:
+ Chất đạm (Protein): 6,4g
+ Chất xơ (Gluxit): 79,2g
+ Năng lượng (Energy): 353 Kcal
+ Carbonhydrate : 77g – 81g
+ Vitamin B1: 0,06mg – 0,07mg
+ Chất khoáng – sắt (FE): 0,6mg – 0,7mg
Cách nấu gạo đài loan sữa:
Đong gạo theo nhu cầu, vo từ 2 đến 3 lần cho sạch sau đó đổ nước theo tỉ lệ gạo : nước 1:2 - 1:4. Đậy kín nắp nồi trong khi nấu, cơm bật nút khoản 15 phút thì dùng được. Dùng cơm lúc còn nóng sẽ ngon hơn.- Cách bảo quản : Để nơi khô ráo thoáng mát, đậy kín bao bì khi dùng xong để tránh côn trùng xâm nhập.
Cách bảo quản gạo :
- Để nơi khô ráo và thoáng mát
- Sau khi mở bao bì nên bảo quản vào thùng nhựa, chum vại và đậy kín, tránh côn trùng xâm nhập, mùi lạ , hoặc gây ẩm ướt...
-
Trực tuyến:2
-
Hôm nay:108
-
Tuần này:833
-
Tuần trước:1361
-
Tháng trước:2072
-
Tất cả:346432